Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
9
Ngày

Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng Vũng Tàu Pearl có điểm nào đáng lưu ý?

Vũng Tàu Pearl đã chính thức được chủ đầu tư Hưng Thịnh giới thiệu đến thị trường bất động sản vào cuối tháng 8/2019 và ngay lập tức đã tạo nên sức hút mạnh mẽ từ những nhà đầu tư, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư đang săn đón cho mình một dự án chất lượng trong phân khúc căn hộ du lịch.

Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng Vũng Tàu Pearl có điểm nào đáng lưu ý?

Vì đây là một dự án mới, do đó tiến độ thanh toán chắc chắn sẽ tạo những điều kiện thuân lợi nhất cho nhà đầu tư. Mặc dù chưa có những con số chính thức, nhưng dự kiến tiến độ thanh toán này cũng sẽ tương đồng với nhiều dự án trước đó mà công ty đã mở bán.

Hợp đồng đặt cọc sẽ được ký với khách hàng trong thời điểm công trình Vũng Tàu Pearl đang được xây dựng phần móng. Thời gian này thường kéo dài khoảng 12 tháng, và số tiền thu tối đa theo hợp đồng này không quá 30% giá trị căn hộ. Sau khi phần móng xây dựng xong, sẽ chuyển sang ký bản hợp đồng mua bán, từ thời điểm đó, khách hàng sẽ thanh toán đều mỗi đợt khoảng 4% giá trị căn hộ cho tới khi căn hộ được bàn giao. Đây là một giải pháp giảm áp lực tài chính cho khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Vũng Tàu Pearl.

Một điểm khác biệt khách hàng cần lưu tâm, đó chính là tại Vũng Tàu Pearl chủ đầu tư không đưa ra gói cam kết lợi nhuận hàng năm như các chủ đầu tư tại các dự án khác. Điều này mang lại cho khách hàng những lợi thế nhất định, quý khách đầu tư có thể tự mình cho thuê, triển khai kế hoạch kinh doanh theo đúng với ý tưởng của mình. Đồng thời, chủ động được nguồn thu, lợi nhuận từ việc khai thác mà không phụ thuộc hay chia sẻ với đơn vị thứ 2 nào khác.

Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng Vũng Tàu Pearl có điểm nào đáng lưu ý?

Thực tế trên thị trường đã có nhiều khu căn hộ du lịch được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 10%, tuy nhiên thực tế khai thác có thể tốt hơn rất nhiều nhưng nhà đầu tư không được hưởng thêm quyền lợi nếu vượt mức 10%. Cho nên việc tự do khai thác cho khách hàng là tốt hơn trong bối cảnh thị trường cho thuê, lượng khách du lịch ở Vũng Tàu đang tăng trưởng mạnh qua các năm.

Để nhận thêm những thông tin chi tiết từ dự án Vũng Tàu Pearl, quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng Vũng Tàu Pearl có điểm nào đáng lưu ý?
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan