Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
4
Tháng
2
1
Ngày

Sự lên ngôi của phân khúc nhà phố nhỏ

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây ghi nhận sự phát triển của nhiều phân khúc bất động sản khác nhau, trong đó thị trường nhà phố là một trong những điểm sáng thu hút sự quan tâm chú ý rộng khắp từ các nhà đầu tư và nhiều khách hàng an cư. Cho đến thời điểm hiện tại, trang thông tin bất động sản saigon-riversidecitys.com đã nhận thấy sự lên ngôi mạnh mẽ của phân khúc nhà phố nhỏ.

Sự lên ngôi của phân khúc nhà phố nhỏ

Sự lên ngôi của phân khúc nhà phố nhỏ

Nhà phố nhỏ nguồn cung nhỏ, lợi nhuận lớn

Theo nhiều kết quả thống kê thị trường, nguồn cung sơ cấp nhà phố của địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện tương đối thấp, chỉ đạt khoảng 10%. Trong khi đó, nguồn cầu cho phân khúc này lại tương đối cao. Chính sự chênh lệch trong cung- cầu đã tạo cơ hội cho phân khúc nhà phố phát triển mạnh mẽ trong thời gian đến, đặc biệt là phân khúc nhà phố nhỏ bởi tính tiện dụng và sự phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Người mua khi nhắm đến phân khúc này chủ yếu tập trung vào mục đích sử dụng lâu dài như cho thuê hoặc an cư lạc nghiệp cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, cũng có không ít nhà đầu tư nhắm đến thị trường màu mỡ này bởi nó được đánh giá là một kênh sinh lợi tương đối bền vững nhờ những giá trị tài sản gắn liền với giá trị thổ nhưỡng. Nếu xét về các loại hình bất động sản khác như chung cư thì nhà phố vẫn chiếm ưu thế hơn bởi mức độ xuống cấp rất thấp, lại thuận tiện để triển khai các hoạt động kinh doanh buôn bán, dịch vụ, qua đó tích lũy và sinh lợi lâu dài. Tóm lại, thị trường nhà phố nhỏ hiện đang có dấu hiệu đi lên rõ rệt và đó cũng là một tất yếu chắc chắn sẽ xảy ra bởi sự chênh lệch quá lớn trong cung- cầu.

Nhà phố nhỏ phù hợp tài chính và nhu cầu người mua

Bên cạnh những thuận lợi sẵn có do yếu tố thị trường tác động cũng như nắm bắt được tâm lý của nhiều đối tượng khách hàng thì phân khúc nhà phố còn sở hữu một ưu thế hơn hẳn một số phân khúc khác, trong đó quan trọng nhất là giá bán.

Nói cách khác, với những căn nhà phố nhỏ với diện tích dao động trên 75 m2, lại sở hữu rất nhiều tiện nghi, tiện ích đi kèm vô cùng đa dạng, chỉ với mức giá cao hơn chung cư một khoản khá thấp sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm đầu tư và tìm mua của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu xét về kiến trúc xây dựng, các căn nhà phố vẫn sở hữu nhiều ưu thế hơn so với những căn hộ chung cư; người sử dụng sẽ được sống trong một không gian và môi trường sống lý tưởng hơn. Không chỉ vậy, phân khúc nhà phố còn sở hữu khả năng thương mại hóa vượt trội, các đối tượng khách hàng thông minh và có sự nhạy bén nhất định với thị trường sẽ nhận ra nhiều cơ hội kinh doanh và gia tăng lợi nhuận cực kỳ lý tưởng ngay tại chính những căn nhà phố mà mình đang sở hữu. Đó là một ưu thế rất lớn mà không phải loại hình căn hộ nào cũng may mắn có được.

Như vậy, với sự thuận tiện và hợp lý trong giá bán, tiện nghi, khả năng an cư và giá trị sinh lợi gia tăng, phân khúc nhà phố nhỏ trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của thị trường cũng là điều dễ hiểu. Các nhà đầu tư nhạy bén cũng như quý khách hàng an cư có thể nắm bắt và tận dụng những lợi thế sẵn có của loại hình này để giành lấy cho mình những cơ hội an cư, sinh lợi cực kỳ giá trị trong tương lai.

Sự lên ngôi của phân khúc nhà phố nhỏ
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan