Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
9
Tháng
1
3
Ngày

Căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức chất lượng – tiến độ song hành

Trang thông tin bất động sản saigon-riversidecitys.com với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường có thể cam đoan về chất lượng và tiến độ thi công tất cả các hạng mục của mỗi công trình do công ty Cổ phần Đầu tư Đất Xanh làm chủ đầu tư sẽ luôn luôn xứng tầm giá trị, chắc chắn mang lại sự hài lòng cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Và căn hộ Saigon Riverside City năm 2017 cũng không hề ngoại lệ.

Căn hộ Saigon Riverside City

Căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức chất lượng hàng đầu cho đời sống đỉnh cao

Có thể nói mỗi một dự án của Đất Xanh dù thuộc phân khúc nào cũng luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của tất cả các đối tượng khách hàng, lấy sự tin tưởng, tín nhiệm và tâm đắc của khách hàng làm thước đo sự thành công. Đó cũng chính là lý do mà dự án Saigon Riverside City lần này được triển khai trong năm 2017, hướng đến nhóm khách hàng tầm trung sẽ một lần nữa mang lại một đời sống đỉnh cao cho tất cả các chủ sở hữu.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa thiết kế, tinh hoa xây dựng của tập đoàn, mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa, tinh tế nhưng vẫn nổi bật lên sự tiện nghi tuyệt đối của một đời sống tiên tiến, đẳng cấp và có nhiều thay đổi của các đối tượng chủ sở hữu, dự án này còn là một tổng thể nhất quán của nhiều yếu tố phá cách cực kỳ đặc biệt theo xu hướng phát triển chung của thị trường ngành. Có thể thấy được điều này qua một số dự án mà Đất Xanh đã từng triển khai trước đây như căn hộ Thủ Thiêm Garden, dự án Saigon Gateway, chuỗi căn hộ Opal, dự án Topaz City,….. Qua đó, chắc chắn các giá trị an cư cũng như khả năng đầu tư sinh lợi khi khách hàng sở hữu các căn hộ Saigon Riverside City sẽ vô cùng giá trị.

Saigon Riverside City Thủ Đức bảo đảm thi công và bàn giao đúng hạn

Cho đến thời điểm hiện tại, theo nhiều nguồn tin từ các kênh thông tin chính thống thì Saigon Riverside City hiện đang được thi công theo đúng kế hoạch đặt ra ban đầu. Đây là một dấu hiệu rất đáng mừng cho sự đảm bảo của chủ đầu tư ngay ngày đầu mở bán về thời gian bàn giao chính thức các căn hộ cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Có được điều này là bởi mọi hoạt động thi công của dự án đều được trực tiếp triển khai thực hiện bởi công ty Đất Xanh. Đây là một đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Đất Xanh với khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công nhiều công trình cao tầng khác nhau trong suốt nhiều năm qua, chắc chắn sẽ một lần nữa đi đúng định hướng và đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật của thời đại, sẽ làm nên sự thành công vang dội cho chung cư Saigon Riverside City. Không dừng lại ở đó, mỗi một hạng mục công trình, từ các chi tiết nhỏ cho đến tổng thể dự án cũng đều được thi công một cách hoàn hảo tuyệt đối.

Như vậy, với uy tín từ chủ đầu tư, Đất Xanh cam kết đem lại một dự án chuẩn chất lượng sống hiện đại, tiện nghi, tinh tế và vô cùng thuận lợi cho bất kỳ đối tượng chủ sở hữu nào. Không chỉ vậy, sự an tâm về mức độ an toàn, bảo đảm cũng như thời gian thực tế được chính thức trở thành chủ sở hữu cũng được tiến hành đúng cam kết trên hợp đồng đã ký kết. Saigon Riverside City Thủ Đức xứng đáng là được đánh giá là điểm dừng chân lý tưởng của thời đại cho tất cả các nhu cầu.

Căn hộ Saigon Riverside City Thủ Đức chất lượng – tiến độ song hành
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan