Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Pháp lý dự án Vũng Tàu Pearl và những điều khách hàng cần biết

Thị trường căn hộ du lịch sau giai đoạn bùng nổ phát triển thì đến này đã đã có những dấu hiệu chững lại, giảm tốc đáng kể. Tuy nhiên sự giảm tốc nói trên không phải bao trùm lên toàn thị trường mà chỉ xuất hiện ở một số khu vực nhất định. Tại những địa phương có lợi thế đặc biệt để phát triển về phân khúc này, tiềm năng đầu tư sinh lợi tốt thì những dự án mới mở bán vân liên tục được khách hàng đặt mua.

Pháp lý dự án Vũng Tàu Pearl và những điều khách hàng cần biết

Căn hộ Vũng Tàu Pearl là một trong những điểm sáng đáng chú ý tại thành phố biển Vũng Tàu, đã và đang tạo sức hút lớn, tốc độ giao dịch rất nhanh chóng. Dự án sở hữu quỹ đất thuộc vị trí rất đắc địa, liền kề biển bãi Sau, hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi cho sự phát triển của một bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khách hàng cũng nên nắm bắt về mặt pháp lý của dự án để quyết định đầu tư được vững vàng hơn.

Hiện trạng pháp lý – được chấp thuận chủ trương từ phía chính quyền

Một dự án trước khi triển khai đòi hỏi phải hoàn thiện hoàn toàn khung pháp lý, nhưng trong giai đoạn mọi thủ tục liên quan đến vấn đề cấp phép kéo dài theo lộ trình khá dài, tốn nhiều thời gian chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư. Chính vì vậy mà việc các dự án được mở bán trước dựa trên uy tín của chủ đầu tư là khá nhiều.

Vũng Tàu Pearl trên cơ sở được chấp thuận về mặt chủ trương đầu tư, cấp phép gia hạn thời gian sử dụng đất của dự án đến 50 năm tính từ năm 2019, được thông qua toàn thể hội đồng chính quyền thành phố Vũng Tàu và có đưa thông tin chi tiết trên các trang thông tin đại chúng chính thống. Điều này đồng nghĩa rằng dự án đã được tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển, khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua mà chưa có bộ pháp lý quy chuẩn.

Khách hàng có được cung cấp những thông tin về tình trạng pháp lý hiện tại không?

Tất nhiên, trước khi xuống tiền đặt mua các căn hộ ở Vũng Tàu Pearl, khách hàng nếu yêu cầu sẽ được hỗ trợ toàn bộ những văn bản pháp lý đến thời điểm hiện hành để tham khảo. Đây là những cơ sở đầu tiên nhưng rất vững chắc để dự án được triển khai đúng như tiến độ dự kiến mà chủ đầu tư đã thông báo đến với khách hàng.

Trong quá trình mua bán, pháp lý được cập nhật liên tục khi các loại văn bản được cấp bổ sung chi tiết hơn, quý khách hàng có thể liên tục theo dõi để nắm bắt thông tin cho mình. Hưng Thịnh cũng sãn sàng minh bạch những thông tin này đến quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Pháp lý dự án Vũng Tàu Pearl và những điều khách hàng cần biết

Cơ sở nào để đặt niềm tin ở Hưng Thịnh?

Ở Hưng Thịnh, mọi thông tin đều rất rõ ràng, uy tín đã 17 năm hình thành và phát triển, quy mô lớn mạnh với hơn 20 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn, có quy trình bất động sản khép kín duy nhất đến thời điểm này trên thị trường.

Vũng Tàu Pearl của Hưng Thịnh còn thừa hưởng những kinh nghiệm mà đơn vị này đã tích lũy được trong quá trình triển khai các dự án cùng phân khúc trước đó như: Quy Nhơn Melody, Vũng Tàu Melody, biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery…

Đi cùng uy tín là đội ngũ nhân sự lên đến hơn 2600 người, trong đó có 1200 nhân viên kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ thanh khoản nhanh cho nhà đầu tư, các giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng!

====>>> xem bài viết liên quan tại đây: 3 điều chia sẻ với nhà đầu tư tại condotel Vũng Tàu Pearl

Pháp lý dự án Vũng Tàu Pearl và những điều khách hàng cần biết
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan