Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

One Varandah hoàn hảo phong thủy thịnh vượng

Dự án One Varandah dưới sự đầu tư triệt để của thương hiệu bất động sản hàng đầu Mapletree mang rất nhiều ý nghĩa. Trong số đó, các yếu tố phong thủy kết hợp với nhau một cách tương đối hoàn hảo, chắc chắn tạo nên một cơn sóng đầu tư rất lớn trong tương lai.

One Varandah hoàn hảo phong thủy thịnh vượng

One Verandah đẳng cấp đô thị mới

Trước hết, dự án One Verandah được triển khai như một mô hình thu nhỏ của đô thị hiện đại và đẳng cấp. Ngay tại nội khu, hàng loạt các tiện ích đa dạng, hiện đại và đẳng cấp đều có mặt đầy đủ. Từ các yếu tố vui chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện thể lực, chăm sóc sắc đẹp, cho đến các yêu tố y tế- giáo dục đều được tích hợp đầy đủ và đẳng cấp nhất có thể.

Thứ hai, dự án này nằm ở trung tâm đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Với mức độ tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội khác nhau, quận 2 trở thành một trong những địa bàn trọng tâm được các cấp chính quyền ưu ái hỗ trợ nhiều chính sách phát triển, nhằm thu hút đầu tư, cải tạo mặt bằng mức sống cho cộng đồng cư dân khu vực.

Yếu tố phong thủy “cận thị” của dự án này đã được phản ánh rất rõ nét khi chủ đầu tư Mapletree quyết định triển khai tại phường Thạnh Mỹ Lợi, tạo nên một cú hích lớn trong việc gia tăng giá trị mọi khía cạnh đời sống trong tương lai, đặc biệt ở lĩnh vực kinh tế và sinh lợi bền vững.

Tham khảo nhiều dự án mới: công ty bất động sản skyland 

One Verandah hưởng trọn thiên nhiên lý tưởng

Đặc trưng phong thủy thứ 2 của dự án One Verandah chính là việc nằm kế cận sông Sài Gòn hiền hòa, thơ mộng. Nhắc đến yếu tố này, những lợi thế của dự án lại thêm một lần nữa được nâng lên một tầm cao mới.

  • Yếu tố “cận giang” làm cho hướng view của các căn hộ trong nội khu dự án đều rất bao la, phóng khoáng. Việc phóng tầm mắt view sông cực đẹp, lại có thể bao quát được toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh mang đến cảm giác thư thái, vô cùng đặc biệt cho các chủ sở hữu.
  • Việc kế cận bên một dòng chảy thuận hòa, êm ả tạo nên tính bình an, hòa hợp với một nguồn vượng khí lý tưởng quanh năm, tạo cảm giác an cư hoàn hảo.
  • Dòng sông Sài Gòn cạnh bên chính là tiêu chí quan trọng, góp phần mang đến khả năng điều hòa không khí hiệu quả. Nhờ vậy, khi kết hợp với một hệ thống mảng xanh hợp lý tại nội khu khiến cho không gian sống tại dự án trở nên vô cùng lý tưởng, có tác dụng tốt để thúc đẩy tinh thần và sức khỏe của mọi đối tượng cư dân.

Tham khảo dự án hot nhất : căn hộ opal city quận 9

One Verandah lợi thế về hạ tầng khu vực

Điểm mạnh phong thủy thứ 3, tạo thành chuỗi yếu tố hoàn hảo “cận thị- cận giang- cận lộ” chính là việc dự án One Verandah nằm ngay trung tâm kết nối liên vùng với sự có mặt của một hệ thống giao thông huyết mạch, tỏa ra các hướng để tiếp cận nhiều khu vực địa bàn khác nhau.

Các tuyến đường quan trọng như Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,…. cho phép rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí di chuyển.

Đồng thời, bản thân dự án đã may mắn tiếp giáp với 4 mặt tiền lớn là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103. Đây chính là đặc điểm quyết định tính khả thi trong việc triển khai các hoạt động kinh tế xã hội trong tương lai ngay tại dự án này.

Thông qua sự kết hợp thuận lợi giữa các yếu tố phong thủy như trên, dự án One Verandah chắc chắn sẽ một lần nữa chứng minh cho tầm vóc của thương hiệu Mapletree trong việc kiến tạo nên những giá trị bất động sản hoàn mỹ nhất cho thị trường Việt Nam.

Tham khảo dự án liên quan: http://angiareal.com/one-varandah.html

One Varandah hoàn hảo phong thủy thịnh vượng
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan