Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Những điểm cần lưu tâm khi đặt mua biệt thự Saigon Garden Riverside Villas

Bất động sản đang trong giai đoạn chuyển mình rất rõ rệt, nếu như thời điểm 2 năm trở về trươc, mỗi năm có rất nhiều dự án mới được triển khai chào bán đến thị trường, thì giai đoạn này nguồn cung là khá khó khăn, chỉ một vài đơn vị lớn mới đủ khả năng và đủ kinh nghiệm để chuẩn bị được các dự án, những nguồn hàng đáp ứng cho nhu cầu của thị trường và chiến lược kinh doanh của đơn vị mình.

Cũng trong giai đoạn này, những thủ tục về cấp phép đầu tư và pháp lý các dự án mới sẽ được siết chặt hơn rất nhiều, lộ trình cấp phép và các thủ tục được công bố rõ ràng với những loại văn bản cụ thể rõ ràng để các chủ đầu tư thực hiện theo trước khi đưa dự án ra triển khai thành hiện thực.

Những điểm cần lưu tâm khi đặt mua biệt thự Saigon Garden Riverside Villas

Xuất hiện trên thị trường đúng trong thời điểm này, Saigon Garden quận 9 của chủ đầu tư Hưng Thịnh là một sản phẩm thuộc phân khúc biệt thự nhà vườn cao cấp độc đáo nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của dự án này đã thu hút chú ý của những vị khách đẳng cấp thượng lưu, doanh nhân giàu có. Và chuyên trang batdongsantop xin phép được chia sẻ đến quý khách một vài điểm cần lưu ý khi đặt mua sản phẩm biệt thự Saigon Garden Riverside Villas.

Saigon Garden Riverside Villas pháp lý ở mức độ an toàn cơ bản

Để nói về tính pháp lý hiện nay của dự án Saigon Garden Riverside Villas, có lẽ chúng tôi đánh giá ở mức cơ bản an toàn. Nguyên nhân là bởi nhìn chung thị trường bất động sản trong giai đoạn này sẽ rất kho để đòi hỏi được mọt chủ đầu tư nào có thể cung ứng được một bộ pháp lý hoàn chỉnh 100% trước khi mở bán dự án. Ít nhất tình trạng này sẽ còn kéo dài đến hết năm 2020. Với chính sách kiểm soát từ chinh quyền nhà nước, Saigon Garden Riverside Villas cũng chịu ảnh hưởng đôi chút về mặt pháp lý.

Hiện tại dự án đã có được phê duyệt 1/2000 và đã được chấp thuận đầu tư về dự án hình thức nhà vườn biệt thực đúng với tinh thần được phê duyệt trước đó. Hưng Thịnh hiện là chủ đầu tư chính thức của dự án đã có xin trình thay đổi mốt số chi tiết nhỏ để nâng tầm dự án đúng với giá trị và đẳng cấp chỉ Saigon Garden Riverside Villas mới có được.

Với một đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, tiềm lực mạnh về tài chính và nhân lực, Hưng Thịnh cam kết với khách hàng đảm bảo tính an toàn về pháp lý cho dự án Saigon Garden Riverside Villas mặc dù hiện nay mọi thứ chưa thể là 100% theo quy chuẩn cấp phép của nhà nước. Hưng Thịnh đã có sẵn một lộ trình cụ thể và minh bạch với khách hàng khi mua sản phẩm ở đây, ký những cam kết rất chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Những điểm cần lưu tâm khi đặt mua biệt thự Saigon Garden Riverside Villas

Saigon Garden Riverside Villas nên mua ở hay đầu tư?

Saigon Garden Riverside Villas là dự án thuộc phân khúc siêu cao cấp, do đó tài chính để sở hữu được một nền đất ở đây đã lên tới trên 21 tỷ đồng cho những nền rẻ nhất, và có những nền giá trị lên tới 40 tỷ, 80 tỷ đồng. Như vậy việc mua Saigon Garden Riverside Villas để đầu tư là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Thực tế đánh giá về tiềm năng thì Saigon Garden Riverside Villas vẫn có cơ hội cho những nhà đầu tư, nhưng tính thanh khoản sẽ không quá tốt vì cần đối tượng khách hàng thứ cấp cũng phải là những khách hàng siêu giàu.

Saigon Garden Riverside Villas nếu xét trong góc độ an cư thì là rất hoàn hảo với thiết kế và những giá trị mà chỉ có ở Saigon Garden Riverside Villas mới tìm thấy được. Đây là môi trường sống an yên cho mọi gia đình!

Xem thêm bài biết : Những đánh giá của chuyên gia batdongsantop về dự án Vũng Tàu Pearl

Những điểm cần lưu tâm khi đặt mua biệt thự Saigon Garden Riverside Villas
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan