Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Những đánh giá của chuyên gia batdongsantop về dự án Vũng Tàu Pearl

Năm 2019 đã gần kết thúc, những con số thống kê toàn thị trường cho thấy sự giảm sút mạnh mẽ về tăng trưởng so với thời kỳ 2 năm về trước. Nguồn cung dự án mới giảm 67%, số lượng giao dịch cũng không mấy khả quan, thậm chí nhiều công ty bất động sản không thể sắp xếp được nguồn sản phẩm cho hoạt động kinh doanh của mình.

Những đánh giá của chuyên gia batdongsantop về dự án Vũng Tàu Pearl

Chính sách  rà soát về pháp lý, tạm ngưng cấp phép cho những dự án mới để ổn định sắp xếp lại tình hình phát triển bền vững của thị trường là nguyên nhân chính dẫn đến những con số không như kỳ vọng. Tuy nhiên trong lúc khó khăn chung vẫn có những điểm sáng trên thị trường, và một trong số đó là tổ hợp dự án Vũng Tàu Pearl của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đánh giá từ chuyên gia batdongsantop về tiềm năng mà dự án này sở hữu dựa trên các khía cạnh sau:

Vị trí – giá trị nổi bật mà Vũng Tàu Pearl  sở hữu

Để nói về tiềm năng của một bất động sản, vị trí là điều đầu tiên được quan tâm. Với Vũng Tàu Pearl vị trí dự án cách biển Thùy Vân chỉ 300m, mặt tiền đường Thi Sách, thuộc trung tâm thành phố Vũng Tàu. Với hai thông tin như vậy đã đủ chứng minh về giá trị nổi bật mà Vũng Tàu Pearl sở hữu.

Vũng Tàu Pearl hội tụ đầy đủ lợi thế của một bất động sản nghỉ dưỡng, giúp khách hàng lưu trú ở đây dễ dàng tiếp cận đến bãi biển xanh mát, tận hưởng nét đặc trưng không khí miền biển, và cũng thuận lợi trong việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, những tiện ích hiện hữu sẵn có trong khu vực.

Nằm trong tổng thể kết nối liên vùng, đặc biệt là những ưu đãi đầu tư phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của tứ giác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu Pearl thừa hưởng được những lợi thế từ các quyết định về nâng cấp, xây mới các tuyến cơ sở hạ tầng, rút ngắn thời gian di chuyển giữa các khu vực.

Hệ thống tiện ích – làm nên đẳng cấp cho Vũng Tàu Pearl

Với đặc thù của bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ Vũng Tàu Pearl được đầu tư một hệ thống tiện ích đạt chuẩn, đẳng cấp nhất nhì tại thành phố biển Vũng Tàu. Hệ thống những tiện ích này đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về một nơi lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp, tái tạo năng lượng cho cuộc sống thường nhật.

Trong tương lai tại Vũng Tàu Pearl, tổ hợp hồ bơi trên cao tầng 33 cùng bar sky view sẽ là nơi hội tụ khách du lịch đến trải nghiệm những cảm giác khác biệt, mà cũng chỉ tại Vũng Tàu Pearl mới có được những tiện ích đẳng cấp này.

Trung tâm thương mại 2 tầng khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một nơi giao thương mua sắm sầm uất, nổi tiếng ở thành phố Vũng Tàu, góp phần gia tăng giá trị bất động sản ở Vũng Tàu Pearl.

Những đánh giá của chuyên gia batdongsantop về dự án Vũng Tàu Pearl

Thiết kế ấn tượng – hoàn hảo nghỉ dưỡng

Lấy cảm hứng từ sóng biển, và những nét kiến trúc hiện đại, tinh hoa kiến trúc Singapore, Vũng Tàu Pearl sẽ trở nên nổi bật, trở thành một công trình mang tính biểu tượng về du lịch và kiến trúc ở thành phố biển Vũng Tàu, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của một thành phố du lịch đã có tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Thiết kế từng căn hộ cũng mang đến những cảm giác tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến đây du lịch nghỉ dưỡng. Không gian thoáng đãng, đón gió biển và có tầm view khá thú vị cho khách hàng.

Những đánh giá của chuyên gia batdongsantop về dự án Vũng Tàu Pearl
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan