Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Lộ trình hoàn thiện pháp lý condotel Vũng Tàu Pearl

Cuối tháng 10/2019, theo thông tin từ truyền thông chính thống, Thủ tướng chính phủ đã ra thông báo hỏa tốc, yêu cầu các bộ ban ngành bao gồm bộ xây dựng, bộ tài nguyên môi trường, bộ văn hóa thể thao và du lịch nhanh chóng hoàn thiện bộ luật về hình thức condotel, hạn chót trong năm 2019 phải hoàn thiện dự luật và khung pháp lý để quản lý, góp phần duy trì tính ổn định của toàn thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Lộ trình hoàn thiện pháp lý condotel Vũng Tàu Pearl

Từ những động thái rõ ràng kể trên của chính quyền, nhiều doanh nghiệp đã có được động lực để tiếp tục thực hiện các dự án thuộc phân khúc này khi mà chính quyền sắp tới sẽ có sự tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp.

Tháng 9/2019, Hưng Thịnh triển khai đến thị trường condotel Vũng Tàu Pearl ngay tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu. Dự án được xem là một tâm huyết từ chủ đầu tư này, từng bước khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu Hưng Thịnh tại đây. Lộ trình thực hiện dự án kéo dài hơn 3 năm, và những giấy tờ cấp phép cần thiết sẽ được bổ sông dần đầy đủ, dựa trên cơ sở là uy tín của Hưng Thịnh và sự chấp thuận về mặt chủ trương của ủy ban nhân dân Thành phố Vũng Tàu.

Ở thời điểm hiện tại, dự án đã thành công bước đầu trong việc xin phép gia hạn giấy phép thực hiện dự án với thời hạn 50 năm tính từ năm 2019. Trước đây dự án này được giao cho một đon vị khác nhưng không có khả năng thực hiện, dự án đã treo một thời gian khá dài và thời hạn theo giấy phép cũ là còn không nhiều, chính vì vậy việc xin phép gia hạn đã giải quyết được vấn đề về thời hạn sử dụng cho khách hàng.

Về mặt bản vẽ thiết kế, Hưng THịnh đã chỉnh sửa tương đối nhiều, giảm số lượng căn hộ xuống, tăng diện tích tối thiểu của các căn hộ condotel Căn hộ Vũng Tàu Pearl lên trên 50m2 để đảm bảo dự phòng về quy định diện tích tối thiểu được cấp phép đối với condotel trong dự thảo luật sắp tới. Toàn bộ hồ sơ bản vẽ đã được cung cấp đầy đủ lên cơ quan chính quyền của thành phố Vũng Tàu thẩm định để duyệt phương án thiết kế này, trước khi cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư tiến hành.

Yếu tố rủi ro trong quá trình này thực tế là đã giảm đáng kể, khi mà Hưng Thịnh là chủ đầu tư uy tín và hoàn toàn có khả năng thực hiện tốt những cam kết của mình trong trong các thỏa thuận mua bán mà khách hàng ký mua với công ty. Và dự án này chính Hưng Thịnh là chủ đầu tư cũng đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng hơn.

Lộ trình hoàn thiện pháp lý condotel Vũng Tàu Pearl

Trong thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ liên tục cập nhật đến quý khách những văn bản tiếp theo mà đơn vị này được chính quyền cấp. Ở thời điểm mà chủ trương từ chính phủ là siết chặt pháp lý và cấp phép các dự án có lộ trình rõ ràng, thông tin minh bạch thì chỉ những chủ đầu tư lớn mới có thể tạo được lòng tin cho khách hàng, và cũng rất mong quý khách hàng đặt niềm tin, cùng đồng hành với Hưng Thịnh ở dự án Vũng Tàu Pearl.

Hiện tại, dù pháp lý đang trong lộ trình triển khai nhưng dự án đã sắp giao dịch hết sản phẩm, vì vậy khách hàng nào quan tâm hãy nhanh tay liên hệ để nắm bắt những cơ hội cuối cùng ở dự án này.

===>>>> Xem bài viết tiếp theo : 3 điều chia sẻ với nhà đầu tư tại condotel Vũng Tàu Pearl

Lộ trình hoàn thiện pháp lý condotel Vũng Tàu Pearl
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan