Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Giải pháp nào để phát triển hơn nữa khu Đông thành phố

Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây liên tục ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể ở lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, để phát triển hơn nữa một cách đồng bộ, nhất quán và hiệu quả thì việc cần làm là phải tìm ra những giải pháp phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế tại khu vực này.

Giải pháp nào để phát triển hơn nữa khu Đông thành phố

Thực trạng phát triển của khu Đông

Nhìn nhận một cách toàn diện, không chỉ khu Đông mà toàn thành phố Hồ Chí Minh sở hữu khá nhiều điều kiện lý tưởng để tạo nền tảng phát triển cho nhiều ngành nghề kinh tế xã hội khác nhau, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

  • Quỹ đất tương đối ấn tượng với đặc điểm phong thủy vượng trạch được tạo nên bởi hệ thống các con sông và kênh rạch bao quanh.
  • Mật độ cư dân đông với nhiều xuất phát điểm từ các vùng miền và nghề nghiệp khác nhau, tạo nên đa dạng nhu cầu và lối sống.
  • Tình hình kinh tế xã hội thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá cực kỳ năng động, nhộn nhịp với sự ra đời của nhiều ngành nghề; tạo nên một nguồn cầu nhân lực cực lớn, đồng nghĩa với nguồn cầu căn hộ để ở cũng theo đó ngày một nhiều hơn.

Tiềm năng và nguy cơ song hành

Chính các yếu tố lợi thế sẵn có của thị trường tạo nên không ít tiềm năng, cơ hội cũng như thách thức và nguy cơ cho tất cả các dự án bất động sản được triển khai tại khu Đông nói riêng và tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung như căn hộ Saigon Riverside City, dự án Gem Riverside, dự án One Verandah,…..

  • Tiềm năng cực lớn hiện diện ở nhiều phân khúc, đặc biệt là nhóm căn hộ tầm trung, hướng đến đáp ứng nhu cầu an cư của đại đa số người dân thành phố. Đặc biệt, các chủ đầu tư đã mạnh dạn hơn trong việc áp dụng các kỹ thuật kiến trúc hiện đại, tiến bộ để làm nên không gian sống khác biệt và ân tượng, thỏa mãn mọi nhu cầu dù khắt khe nhất.
  • Nguy cơ thị trường vẫn còn tồn tại rất rõ nét trong diễn biến đầu cơ bên cạnh nhiều dự án chưa thể khởi công theo đúng kế hoạch hoặc bị thu hồi, ngưng hoạt động vì nhiều lý do.

Giải pháp phát triển hơn nữa cho khu Đông

Không chỉ khu Đông mà các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh muốn bứt phá hơn nữa trong ngành bất động sản, cần giải quyết triệt để những vướng mắc còn tồn đọng trong việc giải phóng mặt bằng cũng như các điểm tắc nghẽn đã và đang tồn tại về tiền sử sử dụng đất.

Việc làm này tạo sự trơn tru, thuận lợi của cả quy trình triển khai đặt nền móng cho đến thi công và bàn giao, đưa vào sử dụng chính thức, tránh mọi vướng mắc pháp lý, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh đó, những thủ tục hành chính và các chính sách tín dụng, chuyển nhượng cần được đơn giản hóa, tạo sự thuận lợi và dễ dàng nắm bắt cho các đối tượng khách hàng khi tìm mua các dự án bất động sản.

Đó là lý do mà chủ đầu tư các dự án căn hộ Saigon Riverside City, dự án Gem Riverside….. đều đưa ra các chương trình hỗ trợ trả chậm theo định kỳ với lãi suất thấp, được đảm bảo bởi các ngân hàng uy tín.

Như vậy, để phát triển hơn nữa thị trường bất động sản khu Đông hay nói rộng hơn là ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, cần tập trung vào nhiều vấn đề cốt lõi. Dự báo trong tương lai gần, thị phần kinh tế của lĩnh vực bất động sản vẫn sẽ tiếp tục ghi nhận những thống kê tích cực.

Nguồn: http://saigon-riversidecitys.com/

Giải pháp nào để phát triển hơn nữa khu Đông thành phố
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan