Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Giá đất quận 9 Cơn sốt thị trường bất động sản

Sở hữu nhiều ưu thế về cơ cấu hạ tầng giao thông bậc nhất Quận 9, Thủ Đức,ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản và các Đại gia công nghệ.

Giá Đất Quận 9

Giá Đất Quận 9

Tình trạng giá đất Quận 9 có nhiều biến động tích cực, theo xác nhận của các lãnh đạo Quận 9 gần đây có rất nhiều người mua nên đến quận, phường tìm hiểu hiện về trạng đất cũng như thông tin quy hoạch liên quan.

Cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn hệ thống hạ tầng kết nối tốt,  Điều quan trọng hơn hết là dự án nằm ngay khu vực sầm uất, hệ thống hạ tầng đang phát triển mạnh nên không chỉ thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh mà khả năng sinh lời cũng rất lớn.

Quận 9 tọa lạc của nhiều Ông lớn nghành cong nghệ… thu hút hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư và lượng lớn lao động đến và làm việc. Nhờ đó nhu cầu nhà là điều rất cần thiết.

Với tất cả lý do đó dẫn đến giá đất thị trường Quận 9 ngày càng tăng cao.

Khảo sát thị trường cho thấy giá đất khu vực Quận 9 tăng mạnh trong vài tháng qua. Cụ thể những dự án nằm trên các tuyến đường giao thông chính như Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… hoặc những khu vực lân cận thuận tiện kinh doanh thì giá giao dịch bình quân từ 40 – 50 triệu đồng/m2.

Lý giải cho việc Quận 9 có mức giá đất “ngộp thở” có nơi lên đến hơn 40 triệu, thậm chí nhiều khu mặt tiền đường giá đất lên đến 60 triệu/m2, Nhiều nhà đầu tư am hiểu thị trường cho rằng giá đất Quận 9 biến động, tăng mạnh là điều dễ hiểu vì Quận 9 đang tiến hành xây dựng và sở hữu nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, các công trình hạ tầng giao thông, an sinh xã hội.

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển kết nối các khu trung tâm nội TP.HCM và vùng ven ngày càng được cải thiện. Khi mà nay quãng đường xa không còn là rào cản tâm lý thì thì Quận 9 trở thành điểm sáng của thị trường. Hiện tại Thành phố đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng nâng cấp mở rộng các tuyến đường trục giao thông chính của quận như  Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Xiển, Lò Lu, xây các cây cầu kết nối giao thông như cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long…

Tất cả những điều đó làm nên Quận 9 một khu vực phát triển vượt bậc trong tương lai.

Theo thông tin người dân địa phương cho biết, hiện đất “chính chủ” ở Quận 9 khá là khan hiếm, do 5 năm trờ lại đây các khu đất có vị trí tốt đã được các nhà đầu tư sở mua lại hết.

Giá đất Quận 9 tăng vọt không chỉ khiến cho doanh nghiêp mà người dân cũng phân lô chia nhỏ đất để bán hoặc đầu tư chờ tăng giá. Ở Quận 9 bảng bán đất cắm khắp nơi với giá 700- 800 triệu/nền 50 m2 nhưng thực sự khi hỏi đến thì đó là đất “ba chung” (chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng và số nhà).

Theo Phó chủ tịch UBND quận 9, thì chuyện giá đất tại một số khu vực trên địa bàn tăng mạnh trong thời gian gần đây. là do nhu cầu thị trường, thuận theo quy luật cung cầu,  thị trường điều tiết, giá đất tăng giảm không thể dùng mệnh lệnh hành chính can thiệp.

Theo một chuyên gia đầu tư thì khu vực này hạ tầng chưa được đầu tư hoàn chỉnh theo quy hoạch, nên mức giá 30-40 triệu/m2 hiện tại là điều người mua cần phải cân nhắc. Nhưng với tình hình phát triển hạ tầng thì biến động giá đất tại Quận 9 ngày càng tăng vọt điều này thì làm nhà đầu tư cũng khá an tâm. Nhìn chung thị trường đầu tư này tiềm năng khá triển vọng.

Giá đất quận 9 Cơn sốt thị trường bất động sản
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan