Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
1
Ngày

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức bao quát những ưu thế hàng đầu

Nếu có một dự án tầm trung được triển khai trong  năm 2017 có thể làm nên những giá trị an cư và sinh lợi bền vững, ổn định, tăng trưởng một cách chắc chắn và bao quát thì dự án Saigon Riverside City Thủ Đức chắc chắn sẽ được nhắc đến đầu tiên. Tại sao vậy? Bởi dự án này bao quát quá nhiều những yếu tố lợi thế mà không phải bất kỳ công trình bất động sản nào cũng may mắn có được.

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức tập hợp hàng loạt thế mạnh

Chủ đầu tư Đất Xanh đã đưa ra một kế hoạch và tiến trình thi công, bàn giao không thể nào hoàn hảo hơn sau những tính toán, cân nhắc đầy tâm huyết và vô cùng cẩn thận. Nhờ vậy, Saigon Riverside City Thủ Đức ngay từ trong những ngày đầu chính thức được quyết định triển khai tại địa bàn quận Thủ Đức trong năm 2017 đã sở hữu rất nhiều thế mạnh và nhận được sự quan tâm, chú ý của rộng khắp các đối tượng khách hàng ở mọi nơi.

  • Hạ tầng khu vực tương đối hoàn thiện, thể hiện rõ ở hạ tầng giao thông, đường sá, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cáp ngầm, đường dây truyền tải điện, mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho bất kỳ đối tượng cư dân nào khi sinh sống tại đây.
  • Là một khu vực có điều kiện kinh tế xã hội, tình hình dân sinh tương đối sầm uất với nhiều ngành nghề, lĩnh vực tương đối đa dạng nhưng vẫn giữ được nếp sống văn hóa giữa một nhịp điệu tăng trưởng và phát triển ngày càng mạnh mẽ.
  • Kết nối hàng loạt những con đường huyết mạch, giúp gắn kết dễ dàng và thuận lợi với rất nhiều những địa điểm quan trọng khác trong thành phố thông qua những tuyến đường lớn, đặc biệt mà tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên, gần kề nhà ga số 10.
  • Sở hữu hàng loạt điều kiện tốt để triển khai các hoạt động sinh lợi ngay tại nội khu nhà mẫu căn hộ Saigon Riverside City khi tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của thành phố ở phía Đông.

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức mua bán đơn giản, thanh toán dễ dàng

Bên cạnh những lợi thế nội tại mà bản thân dự án sở hữu cũng như sự trợ lực đáng giá từ nhiều điều kiện khách quan khác do đời sống kinh tế- xã hội và các chính sách của chính quyền mang lại, dự án này còn sở hữu một ưu thế vô cùng lớn so với các dự án khác, đó là chính sách mua bán và thanh toán cực kỳ dễ dàng.

Trang thông tin bất động sản saigon-riversidecitys.com tìm hiểu được mặt bằng giá mỗi căn hộ được triển khai chào bán của các bảng giá căn hộ Saigon Riverside City tương đối dễ chịu và hợp lý với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể, mỗi căn hộ tại đây chỉ từ 25 triệu/ m2, trong khi nhiều dự án lân cận như Moonlight Residences, Sài Gòn Gateway, …….. lại nhỉn hơn khá nhiều.

  • Căn hộ Him Lam Phú An: trung bình khoảng 30 triệu/ m2
  • Căn hộ Moonlight Residences: từ 26 đến 28 triệu/ m2
  • Căn hộ Sài Gòn Gateway: 27 triệu/ m2

Với sự chênh lệch về giá như vậy, trong khi mức độ tiện ích, tiện nghi và điều kiện sống tương đồng thì việc chiếm được ưu thế trên thị trường đối với dự án Saigon Riverside City Thủ Đức cũng không quá khó hiểu, đó là tất yếu của sự đầu tư chỉn chu và triệt để mà Đất Xanh đã, đang và sẽ luôn thực hiện.

Mặt bằng căn hộ Saigon Riverside City sở hữu những ưu thế hàng đầu, xứng đáng trở thành tâm điểm vàng của thị trường bất động sản quận Thủ Đức trong năm 2017. Đây là nơi giá trị để dừng chân an cư hay đầu tư sinh lợi. Hãy cùng chúng tôi làm nên những điều tuyệt vời!

Dự án Saigon Riverside City Thủ Đức bao quát những ưu thế hàng đầu
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan