Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
9
Ngày

Ba bài học đắt giá từ dự án Safira Khang Điền

safira khang dien quan 9 là minh chứng cho sự tiến bộ của phân khúc căn hộ tầm trung tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua dự án này, các thương hiệu chủ đầu tư có thể rút ra bài học đắt giá cho quyết định đầu tư bất động sản của mình trước những biến động của thị trường chung.

dự án Safira Khang Điền

dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền bài học đầu tư giữa biến động

Là một dự án căn hộ tầm trung xuất hiện giữa tâm bão biến động của thị trường chung bất động sản cả nước, dự án Safira Khang Điền phản ánh rõ nét những cơ hội và thách thức mà chủ đầu tư cũng như bản thân dự án phải đối diện.

Theo đó, việc quan trọng cần làm để một dự án đạt đến những thành công cơ bản là khả năng nhìn nhận cơ hội thị trường. Với dự án lần này, thương hiệu Khang Điền đã rất kịp thời đánh giá được sự chênh lệch cung- cầu khá rõ nét về phân khúc nhà ở tầm trung trong khi nguồn cầu thực sự cho các căn hộ dạng này là rất lớn và đang ngày càng tăng mạnh.

Khi mức sống ngày càng gia tăng, các yếu tố giá cả leo thang, việc tìm được một nền đất hoặc một căn hộ để an cư sẽ ngày càng khó khăn. Do đó, khi thị trường rơi vào guồng xoay tăng tốc, việc khách hàng lao vào tìm kiếm các dự án căn hộ tầm trung nhằm tranh thủ thời cơ sở hữu một chốn an cư trong tương lai là rất lớn. Việc đầu tư triển khai một dự án như Safira Khang Điền vào thời điểm này là khá thông minh, hợp lý với tình hình thực tế của thị trường khu vực.

Bài học cạnh tranh thông qua Safira Khang Điền

Tuy ra đời đúng lúc, nhưng để nhận được ưu thế so với đối thủ thì dự án Safira Khang Điền nói riêng và mọi dự án khác cần sở hữu một số ưu thế nhất định. Hiểu điều này, Khang Điền đã dồn nhiều tâm huyết và nguồn lực để tạo nên chuỗi căn hộ tầm trung đúng chất và hoàn hảo trong mọi yếu tố kiến tạo. Nhờ vậy, dự án nổi bật các ưu điểm sau, làm nền tảng cạnh tranh cực kỳ hiệu quả:

  • Không gian sống hoàn thiện, trong lành, phù hợp cho sức khỏe và tinh thần của nhiều lứa tuổi, nhiều nhu cầu an sinh khác nhau.
  • Thiết kế kết cấu tổng thể và chi tiết xây dựng vững chắc, hài hòa, tận dụng được tối đa không gian và yếu tố tự nhiên, tạo nên cảnh quan sống hoàn mỹ trong phần nhìn lẫn cảm nhận.
  • Yếu tố tiện ích nổi bật làm nền tảng cho một đời sống hoàn hảo khi được đáp ứng mọi nhu cầu, là điểm chung với các dự án căn hộ khác, đồng thời vẫn nổi bật sự độc đáo riêng biệt trong không gian và cách bố trí tiện ích cụ thể tại từng vị trí độc lập, tăng khả năng tương tác và nâng tầm không gian sinh hoạt chung cho toàn khu.

Định giá là bài học quan trọng từ Safira Khang Điền

Giá cả và thanh toán luôn là yếu tố mấu chốt làm nên sự thành công của một sản phẩm bất kỳ. Với dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư đã nêu bật sự nhạy bén và thông minh của mình khi đưa ra mức giá khá hợp lý và cạnh tranh cho dự án này.

Với mức giá 25- 26 triệu/m2, khả năng sở hữu một căn hộ tại đây sẽ không quá khó khăn đối với thị trường. Đặc biệt, khi áp dụng cùng quy trình thanh toán linh hoạt, tăng khả năng huy động vốn, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc sở hữu một trong những siêu phẩm căn hộ tại dự án.

Các dự án khác trên thị trường cũng có những chính sách thanh toán rất thông minh. Tuy nhiên, sự khác biệt của dự án Safira Khang Điền là cách phân chia phần trăm giá trị hợp đồng quá linh hoạt, dễ dàng thanh toán cho mọi khả năng tài chính khác nhau: 10% đợt 1, 20% đợt 2, 5% cho mỗi đợt từ 3 đến 10, 25% đợt 11, 5% đợt cuối cùng.

Đây là bài học chính sách mà các chủ đầu tư khác có thể tham khảo và áp dụng trong tương lai để tạo nên ưu thế cho các sản phẩm bất động sản trong thời gian đến.

Với ba bài học đắt giá từ dự án Safira Khang Điền, một lần nữa thương hiệu Khang Điền ghi dấu ấn mạnh mẽ với toàn thị trường, hứa hẹn một sự thành công vang dội sẽ đến với dự án này trong thời gian tới.

Ba bài học đắt giá từ dự án Safira Khang Điền
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan