Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
1
Ngày

Dự án Saigon Riverside cuộc hội ngộ anh tài đầu ngành

Thương hiệu Đất Xanh đã, đang và sẽ chiếm một vị trí vô cùng vững mạnh trên thị trường chung bất động sản cả nước. Nay, với sự hợp tác chặt chẽ cùng hai tên tuổi nổi tiếng khác trong ngành thiết kế là công ty FBV và công ty Apave để mang đến dự án Saigon Riverside chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều điều vô cùng hấp dẫn trong thời gian đến.

Dự án Saigon Riverside

Dự án Saigon Riverside thiết kế ấn tượng

Công ty FBV và công ty Apave là hai tên tuổi không còn quá xa lạ trong ngành thiết kế với rất nhiều những công trình nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trong cả khu vực Đông Nam Á cũng như đất nước Singapore hiện đại. Hai công ty này là tập hợp của những cá nhân tài năng với tầm nhìn mở và khả năng nắm bắt xu hướng, phong cách sống một cách tinh tế, bắt kịp với sự phát triển chung của thị trường quốc tế về lĩnh vực thiết kế cảnh quan các căn hộ, đặc biệt là các căn hộ xanh tương ứng với thị hiếu và nhu cầu sống hiện đại.

Do đó, mỗi một căn hộ Saigon Riverside độc lập mang một vẻ đẹp hoàn mỹ với những nét quyến rũ đặc trưng của Châu Âu không chỉ trong ấn tượng tổng thể bên ngoài mà được thể hiện chi tiết trong từng đường nét. Sự lãng mạn, tinh tế, sự hài hòa và gần gũi được thể hiện một cách rõ rệt thông qua không gian sống ngập tràn ánh sáng, thoáng đãng khí trời và hấp thu trọn vẹn các yếu tố vượng khí lý tưởng, mang một đời sống tinh thần cực kỳ sảng khoái ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày ngay tại nội khu chung cư Saigon Riverside cho các chủ sở hữu.

Dự án Saigon Riverside mang hơi thở thời đại

Chính nhờ sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa chủ đầu tư Đất Xanh với hai thương hiệu Ong&Ong và Green Design mà dự án Saigon Riverside Thủ Đức như được thổi thêm một luồng sinh khí mới, nâng lên một tầm cao vượt trội trong giá trị sống và giá trị thụ hưởng hiện đại. Đó là sự rung động diệu kỳ của mọi cung bậc cảm xúc, là sự hội ngộ tinh tế của hàng loạt những yếu tố đẳng cấp hiện đại, bao gồm:

  • Không gian sống tại Saigon Riverside Thủ Đức cực kỳ lý tưởng về thiết kế xây dựng: đẹp mắt, quyến rũ phá cách, màu sắc hài hòa. Hơi thở Châu Âu được lồng ghép một cách nhẹ nhàng và khéo léo trong không gian sinh hoạt chung ấm cúng với sự bố trí hợp lý các trang thiết bị nội thất. Không gian riêng tư mang điểm nhấn riêng của sự độc lập, nổi bật tinh thần Á Đông, thoải mái nhưng vẫn trọn vẹn cảm giác gần gũi với các giá trị sống chung.
  • Bầu không khí trong lành vượt trội trong từng cá thể căn hộ cũng như trong tổng thể nội khu: khả năng đón nắng, đón gió dễ dàng, thâu tóm mọi nguồn năng lượng và vượng khí đất trời vào từng căn hộ Saigon Riverside Đất Xanh; khả năng điều tiết không khí tuyệt vời trong tổng thể dự án. Qua đó, nâng tầm những giá trị vượt trội trong đời sống tinh thần của các chủ sở hữu, góp phần kiến tạo nên tương lai tươi đẹp của từng đối tượng chủ sở hữu cũng như của cộng đồng chung.

Với sự hội ngộ và hợp tác của những thương hiệu uy tín đầu ngành, dự án Saigon Riverside Đất Xanh là sự hiện diện của những yếu tố lợi thế lý tưởng, chắc chắn sẽ tạo nên thành công vô cùng vang dội trong tương lai ngay từ giai đoạn mở bán chính thức. Hãy cùng chúng tôi và trang thông tin http://saigon-riversidecitys.com/ chờ xem Saigon Riverside làm được những gì trong tương lai. Chắc chắn quý khách sẽ không bao giờ phải thất vọng khi một lần nữa đặt niềm tin vào thương hiệu bất động sản hàng đầu Đất Xanh.

Dự án Saigon Riverside cuộc hội ngộ anh tài đầu ngành
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan