Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
9
Ngày

Tình hình bất động sản và sự ra đời dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City ra đời vào thời điểm giá đất trên cả nước đang có nhiều biến động mạnh mẽ. Tuy không còn quá nóng như những tháng đầu năm 2018 nhưng trước tình hình hiện tại, các nhà đầu tư hoàn toàn có lý do để lo lắng về giá trị phát sinh lợi nhuận mà mình sẽ nhận được trước bất kỳ quyết định đầu tư nào.

dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City trước biến động thị trường bất động sản

Từ cuối năm 2017 đến 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản trên cả nước liên tục ghi nhận nhiều biến động rất rõ nét. Rất nhiều dự án mới thuộc đa dạng phân khúc đã lần lượt ra đời ở nhiều tỉnh thành khác nhau dưới sự đầu tư triệt để của nhiều thương hiệu tên tuổi, trong số đó là khu vực Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thực tế cho thấy, tại khu vực này, một số dự án đã xuất hiện với rất nhiều điểm mạnh riêng biệt, tạo nên lợi thế độc lập, cạnh tranh lẫn nhau, tạo thành một guồng xoay vận động tăng trưởng liên tục, kéo thị trường vào một chuỗi dự án bất động sản thời thượng, đẳng cấp, mới mẻ như Biên Hòa New City Đồng Nai, dự án Paradise Riverside, khu đô thị thương mại Viva Park,….

Trước tình hình đó, mỗi một dự án, để tăng hiệu quả cạnh tranh và giành được thị phần lớn; hay nói cách khác là sự quan tâm đầu tư và tìm mua của thị trường thì việc đẩy mạnh các yếu tố lợi thế là vô cùng quan trọng và Biên Hòa New City cũng không hề ngoại lệ.

Nguyên nhân biến động thị trường và sự ảnh hưởng đến Biên Hòa New City

Có thể nói việc liên tục ghi nhận những biến động rõ nét trên thị trường Biên Hòa, Đồng Nai cũng như trên cả nước trong thời gian qua là kết quả tất yếu của một chuỗi yếu tố cấu thành. Riêng tại khu vực triển khai khu đô thị Biên Hòa New City, có thể tập trung vào các yếu tố dưới đây:

  • Tiềm năng khai thác và phát triển kinh tế ngày càng tăng mạnh: đó là kết quả của cả một quá trình hoạch định, đầu tư đồng bộ của các cấp ban ngành trong nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh tế xã hội. Trong đó, không thể không kể đến sự đồng bộ về hạ tầng đô thị với một hệ thống giao thông huyết mạch tập trung, tạo tính kết nối hiệu quả như quốc lộ 51, tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4,….
  • Chính sách áp giá bán (áp thuế) đối với lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền, tạo nên biến động cực lớn trên phân khúc này.
  • Sự khan hiếm từng ngày của các sản phẩm, các dự án bất động sản tạo nên sự chênh lệch cung- cầu thực tế về nhà ở, tạo nên cơ hội lớn của Biên Hòa New City Hưng Thịnh.

Biên Hòa New City ra đời đúng thời điểm

Với những nguyên nhân biến động rất cụ thể như trên, việc quyết định triển khai đất nền Biên Hòa New City là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.

Vừa góp phần giải quyết bài toán cung- cầu cho địa phương, vừa chứng minh đẳng cấp bất động sản mà thương hiệu Hưng Thịnh luôn mang đến cho thị trường thông qua các dự án đã từng triển khai hoặc hợp tác thực hiện trước đây. Qua đó, dự án này sở hữu nhiều điểm mạnh nổi trội, hứa hẹn làm nên một trong những siêu phẩm đất nền hoàn hảo nhất trong thời gian đến tại khu vực.

  • Không gian nội khu đồng bộ, hoàn thiện, hoàn hảo về bầu không khí và cảnh quan tự nhiên.
  • Hệ thống tiện ích, tiện nghi nội – ngoại khu đa dạng, hiện đại, đẳng cấp.
  • Khả năng kết nối và kiến tạo tương lai hoàn hảo, phù hợp nhiều mức nhu cầu đời sống.
  • Cơ hội phát sinh và gia tăng lợi ích lớn.

Vừa hoàn hảo để an cư, vừa hợp lý để đầu tư, đó chính là Biên Hòa New City. Việc ra đời đúng thời điểm, đúng khu vực trọng yếu là một trong những điều kiện tiên quyết tạo nên thành công của dự án này. Tương lai sẽ chứng minh điều đó, hãy cùng chờ đón những giá trị vàng tại Biên Hòa New City!

Tình hình bất động sản và sự ra đời dự án Biên Hòa New City
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan