Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
1
Ngày

Căn hộ High Intela quận 8 chất lượng thi công hoàn hảo

Nói đến chất lượng thi công, phải kể đến chất lượng thiết kế và cả tiến độ thực hiện mà một công trình đã, đang và sẽ làm được. Với căn hộ High Intela, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chất lượng công trình và thời gian bàn giao như cam kết. Đó cũng chính là những giá trị đã giữ vững thương hiệu chủ đầu tư cho đến hôm nay.

Căn hộ High Intela quận 8

Căn hộ High Intela quận 8 hoàn hảo chất lượng thiết kế

Bằng cách kế thừa những tinh hoa thiết kế hàng đầu mà thương hiệu chủ đầu tư đã làm được trong những năm qua thông qua sự thành công của các công trình lớn nhỏ trước đây, đồng thời tiếp thu sự tiến bộ của thị trường chung bất động sản cả nước và quốc tế, High Intela quan 8 may mắn sở hữu chất lượng thiết kế cực kỳ hấp dẫn.

Ngay trong bố cục tổng thể của toàn bộ dự án, chúng ta đã có thể dễ dàng nhận ra một quy mô xây dựng vô cùng hoành tráng. Tại đó, có 540 căn hộ được chia thành nhiều loại hình: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn thương mại và rất nhiều các tiện ích nội khu lý tưởng.

Nhờ sự phân chia hợp lý tỷ lệ các căn hộ với không gian tiện ích và không gian trống bên trong nội khu nhằm đảm bảo sự thoáng đãng, thông suốt mà High Intela mang lại một cảm giác thư thái lý tưởng trong mỗi một trải nghiệm sống và tận hưởng của quý khách hàng.

Mỗi căn hộ tại đây, dù thuộc dạng nào cũng đều đảm bảo đạt được các yếu tố tiêu chuẩn tối thiểu cần phải có: không gian xanh, khu vực tiện ích, các hệ thống an ninh, thoát hiểm…… Ngoài ra, yếu tố kết cấu, thiết kế, cách bày trí, sắp đặt hệ thống phòng ốc và các trang thiết bị nội thất cơ bản cho một đời sống an cư đủ đầy đều được tích hợp trọn vẹn, hứa hẹn mang đến tương lai lý tưởng cho mọi chủ sở hữu tại dự án High Intela.

Dự án căn hộ High Intela thi công đúng tiến độ cam kết

Bên cạnh hàng loạt ưu điểm về chất lượng có thể dễ dàng nhận thấy dù nhìn bên ngoài hay trực tiếp trải nghiệm và sử dụng thì dự án còn mang đến sự an tâm tuyệt đối khi cam kết thực hiện đúng tiến bộ thi công và bàn giao đúng hẹn cùng quyền sở hữu trọn đời với đủ yếu tố pháp lý.

Đây là một trong những điều cơ bản nhất và cũng quan trọng nhất để có thể tạo nên niềm tin và động lực cho đông đảo các nhóm khách hàng khác nhau tìm đến các dự án bất động sản bất kỳ.

  • Các hạng mục thi công chung cư High Intela từ hạ tầng, kết cấu tổng thể cho đến mặt bằng tổng thể và từng căn hộ độc lập với sự phân chia phòng ốc, không gian sinh hoạt riêng đều được tiến hành trình tự với chất lượng thi công hàng đầu. Đảm bảo vừa đúng thời gian, vừa mang đến chất lượng tuyệt đối.
  • Các công trình tiện ích liên quan luôn được chăm chút tỉ mỉ theo đúng tinh thần bản vẽ thiết kế, tạo nên chất lượng sử dụng vượt trội trong tương lai khi đưa vào thực tế. An toàn, dễ dàng và tiện lợi sẽ là những giá trị dễ dàng được trải nghiệm khi sử dụng tiện ích tại đây.

Với cam kết về chất lượng dự án và thời gian thi công, căn hộ High Intela chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường trong thời gian đến và một thành công vang dội hoàn toàn là điều khả thi có thể đạt được. Hãy cùng đón chờ những giá trị bất động sản đỉnh cao thời đại hiện diện tại dự án này vào một ngày không xa.

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/

Căn hộ High Intela quận 8 chất lượng thi công hoàn hảo
5 (100%) 1 vote

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan