Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
9
Tháng
1
3
Ngày

Cách bán đất nhanh nhất cho sale mới vào nghề

Bất động sản không còn là một ngành nghề xa lạ đối với rất nhiều bạn trẻ, và hầu hết những ai chọn lựa công việc này đều có tham vọng mức thu nhập cao, tích lũy và phát triển bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng và tài chính. Tuy nhiên đây cũng là một ngành nghề có tỉ lệ đào thải cao nhất nhì ở nước ta, tức là hàng năm lượng nhân sự trực tiếp tham gia vào công việc sale bất động sản là không nhỏ, nhưng sau một khoảng thời gian hữu hạn, con số nhân lực còn trụ lại và tiếp tục đi theo nghề này giảm đi đáng kể, có thể lên đến 60 70%, thậm chí cao hơn. Vậy làm sao để tồn tại và thích nghi với công việc này, cách bán đất nhanh nhất cho sale mới vào nghề là gì?

Cách bán đất nhanh nhất cho sale mới vào nghề

Cách bán đất nhanh nhất cho sale mới vào nghề

Nói về bí quyết thì gần như mỗi sale bất động sản đều có cho mình những cách làm việc, những bí quyết riêng để giúp họ gặt hái được những thành công. Nhưng đây là câu chuyện của những người đã gắn bó lâu năm, có kinh nghiệm, còn đối với sale mới vào nghề, điều duy nhất họ có đó chính là nhiệt huyết với công việc. Hãy nhanh chóng biến nhiệt huyết tuổi trẻ ấy thành những hành động thiết thực có định hướng, nhất định bạn sẽ sớm đạt được những gì mình mong đợi.

Cách bán hàng hiệu quả cho sale mới

Cách bán hàng hiệu quả cho sale mới theo chúng tôi đó chính là telesales, hay còn gọn là sale phone. Đây là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả, đặc biệt đối với những bạn mới vào nghể. Thông thường khi mới vào nghề, các bạn chưa đủ tài chính và kiến thức để thực hiện các kênh marketing khác, đồng thời cũng chưa đủ kỹ năng để xử lý khách hàng. Do đó bạn cần chăm chỉ sale phone để chủ động giới thiệu đến khách hàng những thông tin cơ bản về dự án, cũng là cách để bạn học thuộc những thông tin ấy, trước khi thiết lập được những cuộc hẹn trực tiếp với khách hàng. Thông thường tỉ lệ khách hang quan tâm lắng nghe không cao, nhưng bạn không được phép nản lòng vì thành công chỉ dành cho những ai biết chăm chỉ, nỗ lực hết mình.

Sau khi bạn đã tự tin với việc sale phone tương tác khách hàng, và thậm chí nếu có thêm may mắn và sự hỗ trợ tốt từ phía đồng nghiệp đi trước, có thể bạn đã có những giao dịch đầu tiên. Tuy nhiên để tiếp tục phát huy được những điểm tích cực ấy, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị và tư duy đường dài hơn. Đó chính là việc bạn nên học hỏi, kết hợp thêm những phương án marketing khác để nguồn khách hàng chất lượng đến với bạn được nhiều hơn, trong bán hàng thì tỉ lệ khách hàng luôn tỉ lệ thuận với những giao dịch nếu được chăm sóc và tư vấn tốt, do đó bạn sẽ phải nghĩ đến những kênh tìm kiếm khách hàng tiếp theo như: trực dự án, phát tờ rơi, tờ treo, hay đầu tư nhiều hơn thì có thể là đăng tin diễn đàn bất động sản, đăng báo, chạy marketing online… Tất cả đều cho bạn những khách hàng tiềm năng, và công việc còn lại của các bạn là hãy thật nhạy bén, tư vấn và hỗ trợ khách hàng thật chu đáo để khách hàng ạn tâm, tin tưởng chọn các bạn làm người đồng hành trong quyết định mua một hay nhiều sản phẩm có giá trị đầu tư, an cư lâu dài.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên có thể giúp ích được phần nào đó cho các bạn mới tham gia vào lĩnh vực bất động sản với nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, chúc các bạn thành công!

Cách bán đất nhanh nhất cho sale mới vào nghề
5 (100%) 2 votes

It's only fair to share...Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Pin on Pinterest0

Bài viết liên quan