Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
4
Tháng
2
1
Ngày

Bất động sản khu Đông chuyển biến tích cực

Tình hình thị trường bất động sản luôn ghi nhận nhiều sự biến động bất ngờ. Đó có thể là một cơn sốt ảo đất nền, sự sụt giá nghiêm trọng của thị trường, sự ra đời của hàng loạt dự án đỉnh cao,….. Tại thành phố Hồ Chí Minh những ngày vừa qua, trang thông tin bất động sản saigon-riversidecitys.com đã ghi nhận thông tin cấp phép thi công của 8 dự án tại khu Đông, mang lại nhiều sự ngạc nhiên và cơ hội đầu tư cho giới kinh doanh.

Bất động sản khu Đông chuyển biến tích cực

Khu Đông chuyển mình theo nhịp phát triển

Thời gian qua, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận sự thành công của nhiều dự án bất động sản với đa dạng phân khúc như Flora Fuji, Flora Anh Đào, Flora Kikyo của chủ đầu tư Nam Long, dự án Mega Ruby,……

Với sự chắt lọc những tinh hoa bất động sản thời đại, kết hợp với xu thế phát triển chung của thị trường ngành, các dự án bất động sản được triển khai tại khu vực này cũng mang những nét chấm phá cá tính, mới mẻ, hiện đại với một phong cách năng động, tiện nghi bậc nhất. Chính sự ra đời của hàng loạt dự án tại khu vực này, nguồn cung thị trường đã đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở của đông đảo tầng lớp khách hàng trước tình hình quỹ đất ngày một giảm mạnh đáng kể. Bên cạnh đó, sự ra đời của hàng loạt dự án còn mang đến cơ hội phát triển chung cho bộ mặt thành phố Hồ Chí Minh cũng như cho địa bàn khu vực trong nhiều lĩnh vực, bao gồm y tế, giáo dục, kinh tế, xã hội,……

8 dự án được cấp phép tại khu Đông

Như đã đề cập ở trên, trong thời gian tới, có đến 8 dự án đã được cấp phép, góp phần mang đến một tổ hợp bất động sản ấn tượng hàng đầu cho toàn khu vực, các nhà đầu tư kinh doanh sẽ có thêm nhiều cơ hội để sinh lợi bền vững thông qua những hoạt động thương mại dịch vụ và người dân cũng có thêm nhiều sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu an cư của mình.

  • Khu liên hợp nhà ở Văn phòng Thương mại Tản Đà – Hàm Tử tại phường 10, quận 5.
  • Dự án thành phần số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 thuộc dự án khu nhà thấp tầng, khu dân cư phía Nam, phường An Lợi Đông, quận 2.
  • Dự án nhà ở thấp tầng Thủ Thiêm, khu đô thị Đông Tăng Long, phường Trường Thạnh, quận 9.
  • Dự án Khu Chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng, thuộc dự án phức hợp sông Sài Gòn- giai đoạn 3, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.
  • Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Z1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2.
  • Khu dân cư, lô M7, Khu A- Đô thị mới Nam Thành phố, phường Tân Phú, quận 7.
  • Khu biệt thự Lancaster Eden, lô E6, khu đô thị An Phú- An Khánh, phường An Phú, quận 2.
  • Căn hộ và văn phòng cao tầng, số 11D Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1.

Như vậy, sự ra đời của 8 dự án này sẽ mang đến một lượng căn hộ lý tưởng đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân. Với sự tiến bộ trong thiết kế, xây dựng cùng sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các thương hiệu chủ đầu tư, tin rằng quý khách hàng sẽ nhận được những dự án chuẩn chất lượng sống hiện đại cũng như mang về nguồn sinh lợi đáng kể.

Sự ra đời của nhiều dự án tại thị trường khu Đông đã làm cho tình hình bất động sản khu vực này cũng như tình hình kinh tế xã hội có nhiều chuyển biến vô cùng tích cực. Đó là sự tăng trưởng đồng bộ, ổn định, bền vững và rất đáng để trông đợi.

Bất động sản khu Đông chuyển biến tích cực
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan

shop acc lien quan